วันอังคารที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๕ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี โดย ดร.ศรากร บุญปถัมภ์ ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้ ทีมงานวิจัย พัฒนานวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาคกลาง 'นวัตกรรมอาชีวศึกษาเพื่อแก้ปัญหา ความยากจน' ประจำปี ๒๕๖๔ ระหว่างวันที่ ๑-๒ มีนาคม ๒๕๖๕ รูปแบบออนไลน์ โปรแกรม Zoom ณ ห้องประชุมพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี โดยนำเสนอผลงานประเภทที่ ๓ สิ่งประดิษฐ์ด้านผลิตภัณฑ์อาหารไทย ชื่อผลงาน น้ำพริก ขนมจีนจากแป้งแห้ว และประเภทที่ สิ่งประดิษฐเพื่อประโยชน์ต่อสารารณะชน ชื่อผลงาน เว็บแอพพลิเคชันฝากขายข้าวเพื่อชุมชนจังหวัดสุพรรณบุรี

Comment(s)

Create by :


public_relations

Status : ผู้ใช้ทั่วไป
ไม่ระบุ