วันอังคารที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๕ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี โดย ดร.ศรากร บุญปถัมภ์ ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้ คณะครูแผนกอาหารและโภชนาการ จัดกิจกรรมประเมินมาตรฐาน วิชาชีพ ประเภทวิชาคหกรรม ระดับชั้น ปวช. ตสาขางานอาหารและโภชนาการ ภาคปฏิบัติ ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร วิทยาลัยอาชีศึกษาสุพรรณบุรี

ติชม

สร้างโดย :


public_relations

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป
ไม่ระบุ