ขอแสดงความยินดีกับทีมวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี 🥉 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ การแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย 🎉ทักษะการประกอบอาหารไทย ประเภทอาหารสำรับไทย ระดับภาค ภาคกลาง 🥳 🔷🔹โดยทีมที่ชนะ ๓ อันดับแรกจะเข้าแข่งขันในระดับชาติ ในวันที่ ๗ กันยายน ๒๕๖๖ ณ โรงเรียนการอาหารไทย เอ็ม เอส ซี โดยมีดร.นิติ นาชิต ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอาชีวศึกษาธุรกิจและบริการ เป็นประธานพิธีปิดการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย ทักษะการประกอบอาหารไทย ประเภทอาหารสำรับไทย ระดับภาค ภาคกลาง พร้อมมอบเกียรติบัตรและมอบเงินรางวัลให้กับผู้เข้าแข่งขันที่ชนะเลิศ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา โดยได้รับเกียรติจาก คุณประชัน วงศ์อุทัยพันธุ์ เชฟสมาคมแห่งประเทศไทย คุณสุรศักดิ์ คงสวัสดิ์ เชฟสมาคมแห่งประเทศไทย ดร.ลฎาภา มอร์เตโร ครูใหญ่ ศูนย์การเรียนและผู้จัดการส่วนฝึกอบรมและพัฒนาบุคลากร บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) คุณอมรรัตน์ ศรีรักษ์ ผู้จัดการส่วน Culinary บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) และคุณสุรศักดิ์ เจริญจันทร์ Executive chef ห้องอาหาร le boeuf restaurant Somerset Rama ๙ hotel ร่วมเป็นกรรมการตัดสิน และดำเนินการแข่งขันโดย วิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม👏👏

ติชม

สร้างโดย :


public_relations

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป
ไม่ระบุ