public_relations
เลือกภาษา
ไทย
อังกฤษ
วันศุกร์ที่ ๔ มีนาคม ๒๕๖๕ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี โดย ดร.ศรากร บุญปถัมภ์ ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้ คณะครูแผนกอาหารและโภชนาการ จัดกิจกรรมประเมินมาตรฐาน วิชาชีพ ภาคปฏิบัติ ระดับปวส. ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี
ติชม
สร้างโดย :
public_relations
สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป
ไม่ระบุ