public_relations
เลือกภาษา
ไทย
อังกฤษ
วันอังคารที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๕ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี โดย ดร.ศรากร บุญปถัมภ์ ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้ คณะครูแผนกอาหารและโภชนาการ จัดกิจกรรมประเมินมาตรฐาน วิชาชีพ ประเภทวิชาคหกรรม ระดับชั้น ปวช. ตสาขางานอาหารและโภชนาการ ภาคปฏิบัติ ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร วิทยาลัยอาชีศึกษาสุพรรณบุรี
ติชม
สร้างโดย :
public_relations
สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป
ไม่ระบุ