Foodandnutrition
สมาชิก
ปฏิทิน
เข้าสู่ระบบ
ค้นหาอัลบั้มรูปภาพ
มิถุนายน 2021
3 ปี ที่ผ่านมา
การเตรียมความพร้อมการดำเนินงาน ครัวอาชีวะ ปีการศึกษา 2564
พฤษภาคม 2021
3 ปี ที่ผ่านมา
การสอบคัดเลือกบุคคลเข้ารับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว เจ้าหน้าที่งานการค้า ครัวอาชีวะ (ร้านกาแฟและเบเกอรี่)
4 ปี ที่ผ่านมา
วันอังคารที่ ๔ พฤษภาคม ๒๕๖๔ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี โดย ดร.ศรากร บุญปถัมภ์ ผู้อำนวยการฯ รองฯภานุพันธ์ พันธนิตย์ พร้อมด้วยคณะครูแผนกวิชาอาหารฯ เป็นตัวแทนคณะครูและบุคลากร มอบอาหารกลางวัน เมนู ข้าวผัดน้ำพริกเผาไข่เค็ม ผักต้ม/ผักสด มะม่วง จำนวน ๒๐๐ ชุด เพื่อร่วมแสดงความขอบคุณและเป็นกำลังใจในการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช จังหวัดสุพรรณบุรี ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19)
เมษายน 2021
4 ปี ที่ผ่านมา
วันศุกร์ที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๖๔ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี โดย ดร.ศรากร บุญปถัมภ์ ผู้อำนวยการฯ รองฯภานุพันธ์ พันธนิตย์ รองฯศุภชัย นนท์ธีระวิชยา และรองฯวันทนา โพธิ์รัง เป็นตัวแทนคณะครูและบุคลากร มอบอาหารกลางวัน เพื่อร่วมแสดงความขอบคุณและเป็นกำลังใจในการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช จังหวัดสุพรรณบุรี ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19) โดยคณะครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการร่วมกันปรุงอาหาร จำนวนวันละ ๒๐๐ ชุด ส่งมอบแก่โรงพยาบาลในวันที่ ๓๐ เมษายน และวันที่ ๓-๗ พฤษภาคม ๒๕๖๔
4 ปี ที่ผ่านมา
บริษัท เอ็มเค เรสเตอร์รองค์ จำกัด จัดการฝึกอบรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาฝึกอาชีพ แผนกอาหารและโภชนาการ
4 ปี ที่ผ่านมา
แผนกอาหารและโภชนาการร่วม สาธิตอาหาร เมนูขนมช่อม่วง และ ขนมลูกชุบ งาน'ฟังลูกทุ่ง นุ่งผ้าลาย สไตล์สุพรรณ' Suphanburi Music Craft & Folk &Arts Festival ระหว่างวันที่ ๑-๒ เมษายน ๒๕๖๔ ณ พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติสุพรรณบุรี
มีนาคม 2021
4 ปี ที่ผ่านมา
วันอังคารที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๔ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี โดย ดร.ศรากร บุญปถัมภ์ ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้คณะครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการดำเนินการสอบประเมินมาตรฐานวิชาชีพ นักศึกษา ระดับ ปวส.แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ณ ห้องพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี