วันอังคารที่ ๔ พฤษภาคม ๒๕๖๔ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี โดย ดร.ศรากร บุญปถัมภ์ ผู้อำนวยการฯ รองฯภานุพันธ์ พันธนิตย์ พร้อมด้วยคณะครูแผนกวิชาอาหารฯ เป็นตัวแทนคณะครูและบุคลากร มอบอาหารกลางวัน เมนู ข้าวผัดน้ำพริกเผาไข่เค็ม ผักต้ม/ผักสด มะม่วง จำนวน ๒๐๐ ชุด เพื่อร่วมแสดงความขอบคุณและเป็นกำลังใจในการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช จังหวัดสุพรรณบุรี ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19)

ติชม

สร้างโดย :


Foodandnutrition

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป
อาหารและโภชนาการ