แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ (FOOD AND NUTRITION)
บุคลากรแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ (FOOD AND NUTRITION)
- มิถุนายน 2021
-
3 ปี ที่ผ่านมา
การเตรียมความพร้อมการดำเนินงาน ครัวอาชีวะ ปีการศึกษา 2564
- พฤษภาคม 2021
3 ปี ที่ผ่านมาการสอบคัดเลือกบุคคลเข้ารับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว เจ้าหน้าที่งานการค้า ครัวอาชีวะ (ร้านกาแฟและเบเกอรี่)
4 ปี ที่ผ่านมาวันอังคารที่ ๔ พฤษภาคม ๒๕๖๔ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี โดย ดร.ศรากร บุญปถัมภ์ ผู้อำนวยการฯ รองฯภานุพันธ์ พันธนิตย์ พร้อมด้วยคณะครูแผนกวิชาอาหารฯ เป็นตัวแทนคณะครูและบุคลากร มอบอาหารกลางวัน เมนู ข้าวผัดน้ำพริกเผาไข่เค็ม ผักต้ม/ผักสด มะม่วง จำนวน ๒๐๐ ชุด เพื่อร่วมแสดงความขอบคุณและเป็นกำลังใจในการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช จังหวัดสุพรรณบุรี ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19)
- เมษายน 2021
4 ปี ที่ผ่านมาวันศุกร์ที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๖๔ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี โดย ดร.ศรากร บุญปถัมภ์ ผู้อำนวยการฯ รองฯภานุพันธ์ พันธนิตย์ รองฯศุภชัย นนท์ธีระวิชยา และรองฯวันทนา โพธิ์รัง เป็นตัวแทนคณะครูและบุคลากร มอบอาหารกลางวัน เพื่อร่วมแสดงความขอบคุณและเป็นกำลังใจในการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช จังหวัดสุพรรณบุรี ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19) โดยคณะครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการร่วมกันปรุงอาหาร จำนวนวันละ ๒๐๐ ชุด ส่งมอบแก่โรงพยาบาลในวันที่ ๓๐ เมษายน และวันที่ ๓-๗ พฤษภาคม ๒๕๖๔
4 ปี ที่ผ่านมาบริษัท เอ็มเค เรสเตอร์รองค์ จำกัด จัดการฝึกอบรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาฝึกอาชีพ แผนกอาหารและโภชนาการ
4 ปี ที่ผ่านมาแผนกอาหารและโภชนาการร่วม สาธิตอาหาร เมนูขนมช่อม่วง และ ขนมลูกชุบ งาน'ฟังลูกทุ่ง นุ่งผ้าลาย สไตล์สุพรรณ' Suphanburi Music Craft & Folk &Arts Festival ระหว่างวันที่ ๑-๒ เมษายน ๒๕๖๔ ณ พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติสุพรรณบุรี
- มีนาคม 2021
สถิติเยี่ยมชม
15147