อังคารที่ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๔ แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี โดย นางอรทัยภ์ ทำมา หัวหน้าแผนกวิชากการบัญชี เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารสถานศึกษา ครั้งที่ ๑๒/๒๕๖๔ ณ ห้องพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี เพื่อจัดการเรียนการสอน การจัดสถานที่สถานศึกษา ให้มีความเหมาะสม สะอาด และปลอดภัย ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

AccountingSPVC

Status : ผู้ใช้ทั่วไป