วันอังคารที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2564 มิถุนายน 2564 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี โดย ดร.ศรากร บุญปถัมภ์ ผู้อำนวยการฯ มอบหมายงานแนะแนวการศึกษา จัดรายการการวิทยุ ผ่านช่องทางวิทยุ R-radio Network ความถี่ 104.25 MHz ณ วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี ในรายการเสิร์ฟตอนบ่าย By อาชีวะ เวลา 14.00 -15.00 น. ซึ่งเป็นรายการเพื่อการศึกษา นำเสนอเกร็ดความรู้ในอาชีพต่าง ๆ ด้านธุรกิจบริการ ตอบสนองนโยบายการเพิ่มปริมาณผู้เรียน การบริการวิชาการ และวิชาชีพสู่ชุมชน โดยในวันนี้ ช่วงที่ 1 เป็นสาระความรู้จากแผนกวิชาการจัดการสำนักงาน โดยคุณครูกรรชัย อินทร์โพธิ์ คุณครูพิชญ์สินี ธุวดาราตระกูล และช่วงที่ 2 จากแผนกวิชาการบัญชี โดย คุณครูจันทร์จรัส พรหมพิทักษ์

ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :

AccountingSPVC

การบัญชี