นักศึกษา ระดับชั้น ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ชั้นปีที่ 1 สาขาอาหารและโภชนาการ (ทวิภาคี) จัดกิจกรรม การเสริมสร้างหลักการบริการ ในรูปแบบต่างๆ โดยจัดทำตามหลักกระบวนการเพื่อเสริมสร้าง ให้นักศึกษาได้มีภาวะดารตัดสินใจ การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า รวมทั้ง การนำเทคนิคด้านจิตวิทยาในการบริการเพื่อสร้างประทับใจให้แก่ลูกค้า ภายใต้รายวิชา เทคนิคการบริการงานคหกรรม โดยครูผู้สอนนางสาวยานุมาศ กองร้อยอยู่

ติชม

สร้างโดย :


Yanumart88

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป
อาหารและโภชนาการ