การพัฒนาสมรรถนะครูอาชีวศึกษาในยุคเศรษฐกิจ 4.0 “หลักสูตรนวัตกรรมอาหารตามแนวโน้มความต้องการของผู้บริโภคในยุค 4.0 และแนวทางการประกอบธุรกิจ สำหรับครูอาชีวศึกษาในยุคเศรษฐกิจไทย 4.0 ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน 2565 – 3 กรกฎาคม 2565 ณ สำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรทางการศึกษา และสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ติชม

สร้างโดย :


Yanumart88

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป
อาหารและโภชนาการ