วันอังคารที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๕ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี โดย ดร.ศรากร บุญปถัมภ์ ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้ คณะครูนำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาคกลาง “นวัตกรรมอาชีวศึกษาเพื่อแก้ปัญหาความยากจน” ประจำปี ๒๕๖๔ ระหว่างวันที่ ๑-๒ มีนาคม ๒๕๖๕ รูปแบบออนไลน์ โปรแกรม Zoom ณ ห้องประชุมพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี โดยนำเสนอผลงานประเภทที่ ๓ สิ่งประดิษฐ์ด้านผลิตภัณฑ์อาหารไทย ชื่อผลงาน น้ำพริกขนมจีนจากแป้งแห้ว

ติชม

สร้างโดย :


Yanumart88

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป
อาหารและโภชนาการ