km
เลือกภาษา
ไทย
อังกฤษ
วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี โดย ดร.ศรากร บุญปถัมภ์ ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้คณะครูดำเนินการฝึกอบรมนักเรียน นักศึกษา หลักสูตรการอบรมผู้สัมผัสอาหารผ่านระบบเทคโนโลยีดิจิทัล โดยเรียนเชิญนายสมจิตต์ ศรีสมพันธุ์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการเพื่อให้ผู้ประกอบการและผู้สัมผัสอาหารมีความรู้ความเข้าใจและปฏิบัติงานได้ถูกต้องตามหลักสุขาภิบาลอาหารในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสติดเชื้อโคโรนา 2019 (COVID-19) ระหว่างวันที่ 13-14 กุมภาพันธ์ 2564 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี
ติชม
สร้างโดย :
km
สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ