Yanumart88
เลือกภาษา
ไทย
อังกฤษ
การพัฒนาสมรรถนะครูอาชีวศึกษาในยุคเศรษฐกิจ 4.0 หลักสูตรนวัตกรรมอาหารตามแนวโน้มความต้องการของผู้บริโภคในยุค 4.0 และแนวทางการประกอบธุรกิจ สำหรับครูอาชีวศึกษาในยุคเศรษฐกิจไทย 4.0 ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน 2565 3 กรกฎาคม 2565 ณ สำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรทางการศึกษา และสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
ติชม
สร้างโดย :
Yanumart88
สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป
อาหารและโภชนาการ