นักศึกษา ระดับชั้น ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ชั้นปีที่ 1 สาขาอาหารและโภชนาการ (ทวิภาคี) จัดกิจกรรม การเสริมสร้างหลักการบริการ ในรูปแบบต่างๆ โดยจัดทำตามหลักกระบวนการเพื่อเสริมสร้าง ให้นักศึกษาได้มีภาวะดารตัดสินใจ การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า รวมทั้ง การนำเทคนิคด้านจิตวิทยาในการบริการเพื่อสร้างประทับใจให้แก่ลูกค้า ภายใต้รายวิชา เทคนิคการบริการงานคหกรรม โดยครูผู้สอนนางสาวยานุมาศ กองร้อยอยู่

Comment(s)

Create by :


Yanumart88

Status : ผู้ใช้ทั่วไป
อาหารและโภชนาการ