การพัฒนาสมรรถนะครูอาชีวศึกษาในยุคเศรษฐกิจ 4.0 “หลักสูตรนวัตกรรมอาหารตามแนวโน้มความต้องการของผู้บริโภคในยุค 4.0 และแนวทางการประกอบธุรกิจ สำหรับครูอาชีวศึกษาในยุคเศรษฐกิจไทย 4.0 ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน 2565 – 3 กรกฎาคม 2565 ณ สำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรทางการศึกษา และสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

Comment(s)

Create by :


Yanumart88

Status : ผู้ใช้ทั่วไป
อาหารและโภชนาการ