วันที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๔ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี โดย ดร.ศรากร บุญปถัมภ์ ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้รองฯวันทนา โพธิ์รัง และรองฯศุภชัย นนท์ธีระวิชยา พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีเปิดการประกวด “สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา” สิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ระหว่างวันที่ ๑-๒ เมษายน ๒๕๖๔ ณ โดม ๗๐ ปี วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...

ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :

ResearchSPVC